?
Sessia cho doanh nghiệp
cho khách sạn

hãy thu hút khách hàng mới bằng

nền tảng điện thoại di động miễn phí sessia
CÁC VẤN ĐỀ KINH DOANH
ĐÁNH GIÁ ẢO
Để cải thiện xếp hạng của khách sạn hoặc hạ gục đối thủ cạnh tranh trên các trang web đặt phòng, chỉ cần tạo 20-30 tài khoản với các dịch vụ email miễn phí và viết đánh giá giả. Ngay cả các trang web đặt phòng an toàn nhất cũng có lỗ hổng.
Đọc thêm

Trong Sessia, bài đăng về giao dịch mua và đánh giá có ảnh hoặc bản sao điện tử của séc và tất cả thông tin về giao dịch mua được lưu trữ trong blockchain và không có thể thay đổi.

CHI PHÍ TIẾP THỊ CAO
Hướng chính để thu hút khách hàng hiện nay là Internet và quảng bá trong mạng đòi hỏi phải đầu tư nghiêm túc. Ví dụ, chi phí chỉ cho SMM chiếm ít nhất 2-3% thu nhập từ một phòng cho các khách sạn nhỏ. Và với sự gia tăng về mức độ dịch vụ và quy mô của khách sạn, con số này tăng lên đáng kể.
Đọc thêm

Sessia cung cấp một giải pháp hoàn toàn miễn phí. Không cần phải trả tiền trung gian! Khách hàng nhận được Cashbacks từ bạn và về cơ bản trở thành sức mạnh quảng cáo của bạn.

GIA TĂNG CHI PHÍ PHỤC VỤ TỔNG HỢP
Chi phí của các trang web đặt phòng không phải là cố định và có thể tăng tùy theo mùa, mức độ của doanh nghiệp được kết nối, chương trình khuyến mãi bổ sung và ưu đãi đặc biệt.

Điều kiện duy nhất để đưa hàng hóa và dịch vụ của bạn vào SessiaMarket là trả Cashbacks và kickbacks cho khách hàng.

HIỆU QUẢ THẤP CỦA CÁC TRANG WEB ĐẶT PHÒNG
Một trong những lợi thế của các trang web đặt phòng là một lượng người truy cập khổng lồ, một định dạng thuận tiện để trình bày thông tin, vị trí cao trong công cụ tìm kiếm. Nhưng cũng có một điểm trừ lớn: sự cạnh tranh gay gắt, không ngừng gia tăng.
Đọc thêm

Quy định về các đề xuất trong Sessia chỉ diễn ra trên cơ sở định vị địa lý và lợi ích khách hàng. Chúng tôi không áp đặt bất kỳ điều kiện nào cho khách sạn, chính họ chọn kích thước của Cashbacks, kickbacks, cũng như số lượng khách hàng nhận được chúng.

SESSIA CHO DOANH NGHIỆP LÀ CÔNG CỤ ĐỂ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ SÂU SẮC HƠN VỚI KHÁCH HÀNG MÀ CUNG CẬP NHIỀU LỢI ÍCH HƠN SO VỚI
CÁCH SESSIA GIÚP ĐỠ
KINH DOANH KHÁCH SẠN

Kinh doanh khách sạn hiện đại phụ thuộc rất nhiều vào công cụ tổng hợp. Hầu hết khách hàng đều thấy thuận tiện khi đọc qua các đánh giá, xem ảnh thật của các phòng và thậm chí đặt phòng trực tuyến và trả tiền đặt phòng. Đối với kinh doanh, công cụ tổng hợp không chỉ là một nền tảng để cung cấp dịch vụ của mình, mà còn là một mục chi phí riêng. Tùy thuộc vào quốc gia, người tổng hợp chiếm 8-30% hoa hồng. Sessia cung cấp một giải pháp hoàn toàn mới. Bạn không trả tiền cho Sessia. Bạn chỉ trả tiền hoàn lại trực tiếp cho khách hàng của bạn. Những khách hàng đặt hàng qua SessiaMarket không chỉ nhận được tiền hoàn lại mà còn nhận lại tiền cho mỗi đơn hàng từ một người bạn. Sessia for Business có chương trình giới thiệu tùy biến cao và mức thanh toán rất dễ cấu hình. Cuối cùng, một doanh nghiệp không chỉ nhận được một khách hàng hài lòng và một đối tượng trung thành ban đầu phát triển nhanh chóng, mà còn tiết kiệm đáng kể.

Mỗi doanh nghiệp mới kết nối với Sessia nhận
100-200 Kick*
để trả Cashbacks
*Phụ thuộc vào miền vùng. Để biết chi tiết xin liên hệ với hỗ trợ Sessia
CÁCH SESSIA HOẠT ĐỘNG

Khách hàng vào marketplace SessiaMarket va mở chủng loại Khách sạn

Chọn địa điểm họ muốn đặt dịch vụ. Trong SessiaMarket các đề xuất được sắp xếp theo thứ tự khoảng cách từ khách hàng. Mô tả về doanh nghiệp cũng cho biết quy mô của Cashbacks để tìm kiếm các ưu đãi có lợi nhất.

Họ chọn phòng phù hợp dựa trên ảnh được cung cấp trong thẻ của sản phẩm, mô tả văn bản và giá dịch vụ.

Cho biết số ngày ở lại khách sạn. Sau đó hoàn thành ra và trả tiền cho đơn đặt hàng của họ.

Một bài đăng về giao dịch mua hàng xuất hiện trong Dòng tin của khách hàng. Bài đăng chứa một bản sao điện tử của tấm séc, kích thước số lượng Cashbacks và thông tin về phòng được đặt. Khách hàng có thể bổ sung bài đăng này bằng nhận xét của riêng mình và thêm ảnh mới. Tất cả bạn bè thích, để lại nhận xét dưới bài đăng này hoặc đặt dịch vụ, từ bài đăng đến trang doanh nghiệp, sẽ đăng ký vào doanh nghiệp này và khách hàng sẽ nhận được kickbacks từ mỗi lần mua của những người bạn này.

 • HƠN
  228 000
  NGƯỜI DÙNG TRÊN THẾ GIỚI
 • DOANH THU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP ĐÃ VƯỢT
  30 TỶ
  ĐÔ LA TRONG NĂM 2018
 • TRONG NĂM 2018
  7 000 000 ĐÔ LA
  ĐƯỢC TRẢ BẰNG Cashbacks VÀ kickbacks
SESSIA ĐÃ GIÚP HÀNG CHỤC DOANH NGHIỆP TRỞ NÊN THÀNH CÔNG. BẠN HÃY CÙNG THAM GIA!
HÃY BẮT ĐẦU KINH DOANH CÙNG SESSIA
x
BẠN CÓ MUỐN LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN BIẾT VỀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH Cashbacks VÀ TIN TỨC HẤP DẪN NHẤT CỦA CÔNG TY?
HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Sessia Business
Sessia