?
sessia dành cho doanh nghiệp
dành cho nhà hàng

thu hút khách hàng mời nhờ

nền tảng di động sessia miễn phí
CÁC VẤN ĐỀ CỦA DOANH NGHIỆP
90% NGÂN SÁCH DÙNG ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG MỚI

Một phần lớn ngân sách tiếp thị dùng để thu hút khách hàng mới, trong khi đó vẫn cần duy trì sự gắn bó của khách hàng thường xuyên.

Sessia cho phép bạn thay đổi khái niệm này. Bạn duy trì lòng trung thành của khách hàng hiện tại bằng cách trả cho họ Cashbacks, và bây giờ họ quan tâm đến việc thu hút bạn bè của họ đến cơ sở của bạn, bởi họ nhận lại được kickbacks từ mỗi lần bạn bè của họ mua hàng.

3-6% TỪ BÁN HÀNG CHI PHÍ CHO TIẾP THỊ

Các lựa chọn tiếp thị cổ điển và SMM yêu cầu đầu tư đáng kể, cùng với thuê văn phòng và nhân viên dẫn đến giảm lợi nhuận ròng

Chúng tôi đưa ra một lựa chọn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tăng chuyển đổi từ thu hút. Trên mỗi đơn hàng trên Dòng tin của người dùng xuất hiện một bản sao điện tử hoặc hình ảnh tấm séc, số tiền Cashbacks và ảnh thật từ cơ sở, điều này sẽ làm tăng sự quan tâm của bạn bè.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT KHÔNG HIỆU QUẢ

Các chương trình khách hàng thân thiết thường được giới hạn trong một mạng lưới các cơ sở hoặc một nhóm các công ty và các loại tiền ảo tích lũy không có giá trị bên ngoài tổ chức.

Sessia làm việc trên toàn thế giới. Kicks cho phép bạn trả Cashbacks cho tất cả khách hàng mà không bị hạn chế, chỉ cần đăng ký trong ứng dụng là đủ. Chúng có thể để trong ví, rút ​​tiền ở bất cứ đâu trên thế giới và thậm chí trả tiền cho đơn đặt hàng của bạn.

SESSIA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP LÀ MỘT CÔNG CỤ ĐỂ XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ SÂU SẮC HƠN VỚI KHÁCH HÀNG, ĐIỀU MẠNG LẠI LỢI ÍCH LỚN HƠN CÁC ĐƠN VỊ.
CÁCH SESSIA GIÚP ĐỠ
KINH DOANH NHÀ HÀNG

Sessia làm việc trên toàn thế giới. Kicks cho phép bạn trả Cashbacks cho tất cả khách hàng mà không bị hạn chế, chỉ cần đăng ký trong ứng dụng là đủ. Chúng có thể để trong ví, rút ​​tiền ở bất cứ đâu trên thế giới và thậm chí trả tiền cho đơn đặt hàng của bạn.

Mỗi doanh nghiệp mới được kết nối với Sessia được trả
100–200 Kicks*
để trả Cashbacks
* Tùy theo khu vực. Để biết chi tiết, kiểm tra với hỗ trợ kỹ thuật Sessia.
SESSIA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Khách hàng tham gia vào thị trường SessiaMarket và mở danh mục Nhà hàng.

Chọn địa điểm sẽ đặt dịch vụ. Trong SessiaMarket, các đề xuất được sắp xếp theo thứ tự khoảng cách từ khách hàng. Trong mô tả về doanh nghiệp chỉ định thêm số lượng Cashbacks để tìm kiếm các giao dịch tốt nhất.

Lập đơn đặt hàng trong danh mụcnhà hàng, bắt đầu từ các bức ảnh trên thẻ sản phẩm, mô tả bằng lời và chi phí dịch vụ

Kiểm tra và chỉnh sửa đơn hàng trước khi thanh toán

Chọn cách nhận hàng (đến nhà hàng hoặc đặt hàng giao hàng). Sau đó xác nhận và trả tiền đặt hàng.

Trên Dòng tin của khách hàng xuất hiện bài đăng về việc đã mua hàng. Bài đăng gồm bản sao của séc, số lượng Cashbacks và thông tin về đơn hàng đã đặt. Khách hàng có thể thêm bài đăng này với đánh giá của riêng mình và thêm ảnh mới. Tất cả những người bạn nhấn like, để lại nhận xét dưới bài đăng này hoặc đặt hàng dịch vụ bằng cách chuyển từ bài đăng đến trang kinh doanh sẽ đăng ký vào doanh nghiệp này và với mỗi lần mua của những người bạn này, khách hàng sẽ nhận được kickbacks.

 • CHÚNG TÔI CÓ HƠN
  228 000
  NGƯỜI SỬ DỤNG TRÊN THẾ GIỚI
 • DOANH THU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HƠN
  30 000 000
  ĐÔLA TRONG NĂM 2018
 • TRONG NĂM 2018 ĐÃ TRẢ HƠN
  7 000 000
  ĐÔLA Cashbacks VÀ kickbacks
SESSIA ĐÃ GIÚP HÀNG CHỤC DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG. BẠN HÃY CÙNG THAM GIA!
BẮT ĐẦU KINH DOANH TẠI SESSIA
x
BẠN CÓ MUỐN LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN BIẾT VỀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH Cashbacks VÀ TIN TỨC HẤP DẪN NHẤT CỦA CÔNG TY?
HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Sessia Business
Sessia